Chọn quạt công nghiệp chống cháy nổ để làm việc an toàn

/ Chọn quạt công nghiệp chống cháy nổ để làm việc an toàn

Chọn quạt công nghiệp chống cháy nổ để làm việc an toàn

24/06/2016

Mùa hè với thiết trời oi bức và những nơi làm việc có chất dễ cháy nổ như khó chứa hàng, nhà xưởng, nhà xưởng sản xuất da giày… cần phải sử dụng quạt công nghiệp chống cháy nổ vừa để làm mát không gian làm việc, vừa để phòng chống những tình huống xấu xảy ra.

Việc sử dụng quạt công nghiệp ngoài giúp thông thoáng làm mát nhà xưởng, tăng năng suất lao động thì vấn đề an toàn của sản phẩm chống cháy nổ phải được đặt lên hàng đầu. Quạt thông gió chống cháy nổ là một trong những sản phẩm được các nhà xưởng, doanh nghiệp, nhà máy sử dụng khá nhiều bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Chọn quạt công nghiệp chống cháy nổ để làm việc an toàn
Chọn quạt công nghiệp chống cháy nổ để làm việc an toàn

Quạt công nghiệp chống cháy nổ là loại quạt công nghiệp công suất lớn và động cơ cấu tạo đặc biệt, có chip nhiệt bảo vệ, vỏ đúc dày và kín không phát sinh tia lửa điện giúp phòng chống cháy nổ, rất an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, các bộ phận của quạt được làm bằng thép chất lượng cao giúp tăng độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Đây là loại quạt này thích hợp sử dụng cho các nhà máy, công xưởng, kho hàng, kho xăng dầu, hầm mỏ, những nơi có chất dễ cháy…

Vì những ưu việt trên nên quạt công nghiệp chống cháy nổ được đa số các doanh nghiệp, nhà máy hiện nay tin dùng. Công ty TNHH Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu hiện đang cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp 750w để đảm bảo nhu cầu sử dụng của các nhà xưởng hiện nay. Tại công ty chúng tôi có đa dạng các mẫu mã, chất lượng, giá thành của các loại quạt công nghiệp, thoải mái cho chủ đầu tư lựa chọn loại quạt phù hợp đặc trưng không gian lắp đặt. Quý khách có nhu cầu mua quạt công nghiệp chống cháy nổ hay thắc mắc quạt công nghiệp bao nhiêu tiền thì có thể liên hệ với Công ty Quạt công nghiệp Bắc Giang qua số điện thoại 098 2809 995 hoặc xem thêm những sản phẩm khác với các thông tin chi tiết về giá thành và tính năng nổi bật trên wesite http://thietbitoancau.com.vn/.

adminquantri