Tư vấn: Có nên sử dụng hệ thống hút khói nhà bếp không?

/ Tư vấn: Có nên sử dụng hệ thống hút khói nhà bếp không?

Tư vấn: Có nên sử dụng hệ thống hút khói nhà bếp không?

09/01/2019

Trong quá trình hoạt động của các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể và các khu bếp trường học, … sẽ sinh ra nhiệt, khói và mùi thức ăn rất nhiều điều này ảnh hưởng đến chất lượng món ăn cũng như năng suất làm việc của nhân viên do đó việc lắp đặt hệ thống hút khói nhà bếp là điều vô cùng cần thiết.

Ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống hút khói nhà bếp

Trên thực tế, trong quá trình nấu nướng thường sản sinh ra lượng nhiệt lớn và đi kèm theo đó mùi thức ăn điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc của người đầu bếp. Do đó việc sử dụng hệ thống hút khói nhà bếp là một hệ thống luôn đảm bảo được các tính năng hút khói, hút mùi và các khí nóng… nhằm giúp khắc phục tình trạng khu bếp bị bám bẩn dầu mỡ, bụi bẩn do các khí sinh ra trong quá trình nấu nướng của nhà bếp.

Bên cạnh đó, Hệ thống chụp hút khói công nghiệp đem lại cho khu bếp luôn được sạch sẽ, an toàn hợp vệ sinh, làm cho khu bếp điều hòa hơn không bị ô nhiễm và không khí không bị ngột ngạp, nóng bức. Đặc biệt còn giúp giữ được độ bền của các dụng cụ, thiết bị khác sử dụng trong nhà bếp.

Ngoài ra, khi sử dụng hệ thống hút khói nhà bếp, sẽ đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, không gian bếp thì luôn được sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo chất lượng món ăn được tốt nhất. Việc lựa chọn và lắp đặt hệ thống hút khói đúng vị trí không những hoạt động đúng công suất, hiệu quả, không bị gây tiếng ồn mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, cho cắp bếp của bạn.

Đơn vị lắp đặt hệ thống hút khói nhà bếp uy tín

Do nhu cầu sử dụng hệ thống hút khói nhà bếp ngày càng tăng cao do đó có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau điều này khiến khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì uy tín, chất lượng.

GTECO tự hào là đơn vị uy tín – chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ, lắp đặt hệ thống hút khói cho nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, bếp trường học, bệnh viện,… với giá thành cực kỳ phải chăng do đó quyền lợi của khách hàng được đảm bảo.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắt đặt hệ thống hút khói nhà bếp công nghiệp chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng, Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ nhé.

adminquantri